GreenMart v2.2.3 – Organic & Food WooCommerce

Phát hành: thembay

Sử dụng: PACTHNull

Version: 2.2.3

File size: 23.5 MB

Cập nhật: 27/04/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Theme > WordPress

GreenMart là một Theme WordPress WooCommerce Hữu cơ & Thực phẩm, linh hoạt và có thể tùy chỉnh để cài đặt và thay đổi bất kỳ yếu tố nào trong vòng vài phút thông qua Tùy chọn chủ đề mạnh mẽ, bạn cũng có thể tùy chỉnh phông chữ Google mà không cần mã rất dễ dàng và đơn giản.

GreenMart

GreenMart có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, đặc biệt được xây dựng cho Cửa hàng trực tuyến Thực phẩm & Hữu cơ. GreenMart hoàn toàn tương thích với tất cả các tiêu chuẩn SEO giúp doanh nghiệp của bạn có một tìm kiếm xếp hạng cao trên Google Tìm kiếm. Mọi trang của GreenMart đều phản hồi đầy đủ, do đó có thể xem dễ dàng bất kể các thiết bị màn hình khác nhau như máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động. Tất cả những điều đó làm cho khách hàng của bạn có một trải nghiệm mua sắm thú vị.

Bạn có phải là nông dân? Bạn có phải là người trồng rừng? Bạn cũng yêu thích tất cả mọi thứ từ thiên nhiên? … và bạn muốn mang sản phẩm tốt nhất của mình đến với khách hàng? Câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này là GreenMart đi kèm với hơn 04 hốc hữu cơ. Thật dễ dàng để xây dựng, linh hoạt để tùy chỉnh cho mọi người.

Chúng tôi rất vui khi cung cấp cho khách hàng một chức năng mới để nhập dữ liệu nhanh hơn. Đó là một lần nhấp vào nhập khẩu . Với một lần nhấp vào nhập vào, một khách hàng không nhập dữ liệu từng bước như nhập thông thường. Nó nhập tất cả dữ liệu như Nội dung, Tiện ích, Thanh trượt Cách mạng, Menu, Tùy chỉnh.

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận