eForm v4.9.1 – WordPress Form Builder

Phát hành: WPQuark

Sử dụng: PACTHNull

Version: 4.9.1

File size: 10.1 MB

Cập nhật: 24/04/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Plugin > WordPress

eForm là một Plugin WordPress giải pháp quản lý biểu mẫu hoàn chỉnh, các câu đố, khảo sát, thu thập dữ liệu, ước tính thanh toán / chi phí và phản hồi của người dùng các loại. Với trình tạo biểu mẫu kéo và thả đơn giản và trực quan, bạn không cần bất kỳ trải nghiệm mã hóa nào. (Nhưng nếu bạn biết cách của mình xung quanh CSS, bạn có thể nhập mã tùy chỉnh của mình trực tiếp vào cài đặt biểu mẫu.)

eForm

eForm (Trước đây là FSQM Pro) là một trình tạo biểu mẫu tiên tiến và linh hoạt có thể được tích hợp vào trang web WordPress hiện tại của bạn. Đây là một giải pháp quản lý biểu mẫu hoàn chỉnh, dành cho các câu đố, khảo sát, thu thập dữ liệu, ước tính thanh toán / chi phí và phản hồi của người dùng các loại.

Với trình tạo biểu mẫu kéo và thả nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể xây dựng các biểu mẫu không giới hạn và quản lý chúng từ bảng điều khiển quản trị của bạn. Tất cả các bài nộp được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu eForm của bạn, vì vậy bạn có thể xem, theo dõi, phân tích và hành động trên dữ liệu bạn đã nắm bắt. Cổng thông tin người dùng cũng cho phép người dùng đã đăng ký xem xét và theo dõi nội dung gửi của họ.

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận