Download EagleGet 1.1.8.2 – Phần mềm tăng tốc download miễn phí

2
199

EagleGet là một công cụ hỗ trợ download hoàn toàn miễn phí. EagleGet không chỉ download video từ những trang web video trực tuyến phổ biến, mà còn hỗ trợ giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP. So với các downloader tích hợp trong trình duyệt của bạn, EagleGet không giới hạn số lượng task đồng thời và sử dụng công cụ đa luồng để tăng tốc download các tập tin được chia làm nhiều phần, sau đó chuyển đổi chúng cùng một lúc. Bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề khi download MP3 hoặc ứng dụng, EagleGet sẽ tận dụng lợi thế của mạng tốc độ cao của bạn.

Tính năng chính của EagleGet

  • Tốc độ download cao

Bạn quá mệt mỏi vì những công cụ hỗ trợ download có tốc độ quá chậm? Bạn đang cần cách để tăng tốc download? EagleGet chính là công cụ download hữu hiệu dành cho bạn, công nghệ đa luồng có thể tối ưu hóa việc sử dụng băng thông mạng. EagleGet có thể giúp bạn giảm thiểu thời gian download, không gặp bất kỳ vấn đề gì về loại môi trường mạng mà bạn sử dụng (ở nhà, quán cà phê hoặc Wi-Fi công cộng), và khôi phục những task download bị gián đoạn vì bị mất kết nối, gặp sự cố.

  • Download video YouTube thông minh

Bạn cảm thấy tuyệt vọng vì không có cách nào để download video YouTube? EagleGet sẽ giúp đỡ bạn. Công cụ có thể download video từ bất kỳ trang web chỉ với một vài cú click chuột, đặc biệt tối ưu cho video YouTube 1080p, 720p HD và HTML5. Giờ đây, bạn có thể download tất cả các video clip yêu thích và dễ dàng chia sẻ chúng với bạn bè của mình.

  • Giao diện đa ngôn ngữ

EagleGet hỗ trợ tiếng Ả Rập, Trung Quốc, Anh, Indonesia, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha. Bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ giao diện thông qua menu chính ở góc trên bên phải.

  • An toàn và miễn phí

Tốc độ download cao, chức năng phong phú. Công cụ không giới hạn tính năng hoặc thời gian, không chứa phần mềm gián điệp hoặc phần mềm độc hại.

  • Những điểm mới trong EagleGet:

– Video Sniffer giờ đây đã có sẵn.
– Thêm chức năng kéo và thả để sắp xếp lại thuộc tính của task download.
– Cải thiện chức năng tích hợp trình duyệt Chrome, Firefox, IE và Opera.
– Cải thiện tốc độ và sự ổn định của kết nối HTTPS.
– Sửa lỗi liên quan đến ký tự Trung Quốc.
– Sửa lỗi không phản hồi khi máy chủ gặp sự cố.
– Nâng cao chức năng đăng nhập trong bảng thuộc tính task.
– Thêm chức năng tự động tích hợp của Opera.
– Thêm thanh cuộn ngang cho danh sách task.
– Thêm chức năng thông báo những liên kết bị thay đổi trong quá trình download.
– Tối ưu hóa giao diện tiếng Nga, Ba Lan.
– Sửa những lỗi nghiêm trọng có thể khiến trình duyệt tích hợp gặp sự cố.

Download EagleGet 1.1.8.2

2 COMMENTS

  1. cái này phần nhiều là do host lưu trữ file, nếu host hỗ trợ thì làm như bạn hỏi được, còn nếu ko thì không được bạn nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here