CitiLights v3.5.6 – Real Estate WordPress Theme

Phát hành: NooTheme

Sử dụng: PACTHNull

Version: 3.5.6

File size: 58.9 MB

Cập nhật: 24/04/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Theme > WordPress

Citilights là một chủ đề WordPress đáp ứng cao cấp được tạo riêng cho cổng thông tin danh sách Tài sản, cũng như trang web của Đại lý và Đại lý. Hiểu được nhu cầu kinh doanh bất động sản trực tuyến là gì, chúng tôi đã đưa vào các chức năng khả thi của chủ đề này như nộp Front-end, Đăng ký thành viên, tích hợp bản đồ Google, Tìm kiếm nâng cao, Tính năng sở hữu, hỗ trợ Plugin IDIDXpress IDX và hơn thế nữa . Để chuyển sang thiết kế, chúng tôi đảm bảo rằng nó mang lại vẻ ngoài và cảm giác cao cấp để tăng uy tín của bạn. Bố trí danh sách tài sản khác nhau có sẵn và tất cả đều đáp ứng đầy đủ.

CitiLights

Cho dù bạn đang xây dựng một trang web Bán hàng và Cho thuê Bất động sản, hoặc bạn là một đại lý / đại lý đang tìm cách mở rộng sự hiện diện trực tuyến của mình, Citilights là phù hợp với bạn.

Cập nhật lớn !!! Chúng tôi muốn thông báo rằng CitiLights đã cập nhật lên phiên bản mới với giao diện mới cũng như các tính năng mạnh mẽ bao gồm. Hy vọng, phiên bản mới của chủ đề bất động sản này xứng đáng cho người dùng những trải nghiệm mới trong việc xây dựng một doanh nghiệp bất động sản chuyên nghiệp, mát mẻ hơn nhiều.

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận