CasaRoyal v1.1.1 – Real Estate WordPress Theme

Phát hành: FantasyThemes

Sử dụng: PACTHNull

Version: 1.1.1

File size: 63.3 MB

Cập nhật: 06/05/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Theme > WordPress

CasaRoyal là giải pháp phù hợp cho một doanh nghiệp bất động sản. Với các mẫu hàng đầu bao gồm và hàng tồn kho niêm yết rộng rãi, CasaRoyal là chủ đề bất động sản cuối cùng bạn sẽ mua. Nắm bắt khách hàng tiềm năng với các tìm kiếm đã lưu UNLIMITED , thông báo qua email và danh sách đã lưu.

CasaRoyal

CasaRoyal đã xây dựng giải pháp kiếm tiền . Bạn có thể tính phí một lần để gửi danh sách. Ngoài ra, bạn có thể có phí hàng ngày cho danh sách nổi bật và danh sách quảng cáo. Danh sách nổi bật sẽ xuất hiện đầu tiên trên trang lưu trữ và trên trang kết quả tìm kiếm, cũng có một mã ngắn cho các danh sách nổi bật có thể được đặt trên trang chủ hoặc trên một trang khác. Danh sách được quảng cáo xuất hiện ngay sau khi danh sách nổi bật trên các trang lưu trữ và trên trang kết quả tìm kiếm. Chúng tôi sử dụng tiền tài khoản để trích tiền cho các danh sách nổi bật và / hoặc quảng cáo. Thanh toán cho các quỹ tài khoản nạp tiền được thực hiện bằng cách sử dụng cổng thương mại điện tử.

Nó đi kèm và hàng tồn kho thuộc tính mặt trước tiên tiến và hướng đến người dùng . Trên trang Danh sách của tôi, bạn có thể chỉnh sửa, đánh dấu chúng nổi bật , quảng bá danh sách, xuất bản / hủy xuất bản và xóa.

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận