Borlabs Cache v1.5.1 – WordPress Caching Plugin

Phát hành: borlabs

Sử dụng: PACTHNull

Version: 1.5.1

File size: 403 KB

Cập nhật: 25/04/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Plugin > WordPress

Borlabs Cache là một plugin bộ nhớ đệm dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ cho WordPress. Borlabs Cache cung cấp nội dung của bạn trong một phần nghìn giây, cải thiện thứ hạng của bạn và làm cho khách truy cập của bạn hài lòng.

Borlabs-Cache

Càng nhiều nội dung và plugin bạn có càng nhiều yêu cầu cơ sở dữ liệu được thực thi. Điều này có thể làm chậm hiệu suất trang web của bạn, đặc biệt là khi cơ sở dữ liệu của bạn được đặt trên một máy chủ khác.
Một plugin bộ đệm như Borlabs Cache lưu nội dung được tạo động dưới dạng tệp tĩnh trên bộ nhớ của máy chủ của bạn. Khi trang được yêu cầu, tệp tĩnh này được tải và gửi cho khách truy cập, nhanh hơn đáng kể so với các yêu cầu cơ sở dữ liệu thông thường. Nhưng đó không phải là tất cả. Các trang của bạn chứa nhiều khoảng trắng hoặc Nhận xét HTML không cần thiết, chỉ làm tăng kích thước tổng thể của trang, nhưng không quan trọng đối với bố cục hoặc thiết kế của bạn. Borlabs Cache sẽ xóa tất cả chúng và sử dụng GZIP để nén trang của bạn, giúp lưu lượng truy cập của bạn và khách truy cập của bạn.

Nhiều plugin có tệp JavaScript và CSS riêng, dẫn đến nhiều yêu cầu hơn đến máy chủ của bạn. Borlabs Cache kết hợp tất cả các tệp JavaScript và CSS này để trong trường hợp tốt nhất, khách truy cập của bạn chỉ phải tải một tệp JavaScript và một tệp CSS.

Đây chỉ là một số ví dụ, những gì Borlabs Cache làm để tăng hiệu suất trang web của bạn.

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận