Book Your Travel v8.03 – Online Booking Theme

Phát hành: themeenergy

Sử dụng: PACTHNull

Version: 8.03

File size: 62.1 MB

Cập nhật: 18/05/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Theme > WordPress

Book Your Travel v8.03 là chủ đề đặt phòng du lịch WordPress đầu tiên trên themestorest và đã khởi đầu một cuộc cách mạng trong các chủ đề du lịch WordPress. Chúng tôi tin rằng nó chịu trách nhiệm trực tiếp cho sự cải thiện mạnh mẽ của thị trường du lịch – với hàng ngàn người mua hài lòng , điều hiển nhiên là khách hàng của chúng tôi đồng ý.

Book-Your-Travel

Chủ đề Book Your Travel v8.03 đáp ứng đầy đủ này được thiết kế và phát triển dành riêng cho một công ty du lịch, công ty lữ hành, công ty lữ hành, thuê một công ty xe hơi và những người khác trong ngành kinh doanh du lịch. Sẵn sàng để dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào, Book Your Travel tự hào có các tính năng như hệ thống đặt phòng mạnh mẽ và tích hợp hoàn chỉnh, trình kiểm tra tính khả dụng chính xác, lọc tìm kiếm nâng cao, khu vực thị trường nơi người dùng (nhà cung cấp) có thể gửi và quản lý danh sách, tính sẵn có, giá và đặt phòng, hệ thống đánh giá người dùng và nhiều hơn nữa.

Là một nhà điều hành tour du lịch, bạn cần một trang web trông tuyệt vời và làm cho nó đơn giản cho khách hàng đặt trực tuyến. Nền video toàn màn hình, các chuyến tham quan nổi bật, tìm kiếm hiệu quả, nội dung tham quan được hiển thị tuyệt đẹp với lịch đặt phòng, hành trình, bản đồ du lịch, đánh giá của người dùng, các chuyến tham quan liên quan và nhiều hơn nữa sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông và tăng vọt doanh nghiệp của bạn .

Một hệ thống đặt phòng trực tuyến mạnh mẽ là điều cần thiết để tồn tại trong thị trường du lịch ngày nay và cho phép bạn mở cửa kinh doanh 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, bất kể khách hàng của bạn đến từ địa cầu nào.

Trang web này hoàn toàn đáp ứng – tăng số lượng đặt phòng bạn nhận được từ khách hàng cho dù họ đang sử dụng thiết bị nào. Được xây dựng để tận hưởng, xây dựng để trường tồn. Các điểm đến được tinh chỉnh thêm theo mùa, khu vực và mức độ phổ biến , được thể hiện đẹp mắt trong menu lớn. Thiết kế trang chủ dựa trên lưới toàn màn hình hoạt động tuyệt vời để hiển thị nhiếp ảnh lớn, tuyệt đẹp với nội dung đặc trưng. Một bổ sung mắt là thanh trượt dọc cao cấp mà mọi trang web nên có.

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận