Aurel v3.0 – Photography WordPress for Photography

Phát hành: pixel-mafia

Sử dụng: PACTHNull

Version: 3.0

File size: 3.2 MB

Cập nhật: 29/04/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Theme > WordPress

Aurel là một chủ đề Nhiếp ảnh WordPress hoàn toàn độc đáo được tạo ra cho các nhiếp ảnh gia muốn dễ dàng tạo Danh mục Nhiếp ảnh trực tuyến và quản lý nó mà không cần bất kỳ nỗ lực nào. Chúng tôi đã thực hiện một cuộc khảo sát với 30 nhiếp ảnh gia để tìm hiểu những tính năng họ muốn có trên các trang web danh mục đầu tư của họ. Nhóm tập trung của chúng tôi đã thử nghiệm Aurel một vài lần trong toàn bộ thời gian tạo ra nó, vì vậy chúng tôi có thể nói chắc chắn rằng chúng tôi đã quản lý để xây dựng một chủ đề Nhiếp ảnh WordPress rất dễ sử dụng cho một nhiếp ảnh gia.

Aurel

Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển chức năng chụp ảnh dự định theo cách đảm bảo bạn sẽ không đóng trang ngay sau khi bạn thấy một số lượng lớn cài đặt thường khiến người khác cảm thấy bối rối. Bạn sẽ chỉ được cung cấp các công cụ chụp ảnh cần thiết hữu ích để đạt được mục tiêu nhất định.

Chúng tôi sử dụng Elementor Page Builder để chỉnh sửa các trang. Ngày nay, đây là plugin phổ biến nhất được sử dụng bởi hàng trăm ngàn chủ sở hữu trang web. Chúng tôi đã mở rộng chức năng của nó và bổ sung nó với các yếu tố tùy chỉnh của chúng tôi, tất cả chúng đều khá độc đáo và bạn sẽ tìm thấy chúng chỉ trong chủ đề nhiếp ảnh Aurel .

Bạn có thể tạo album ảnh và lấp đầy chúng với một lượng lớn ảnh, chọn cách chúng sẽ được hiển thị, chạy blog của bạn, thêm thanh trượt (bao gồm cả màn hình toàn màn hình), sử dụng băng chuyền và nhiều phòng trưng bày khác nhau. Aurel đã có nhiều phòng trưng bày độc đáo dễ dàng nhồi nhét ảnh từ Thư viện phương tiện. Đây chỉ là một vài trong số nhiều yếu tố sẽ giúp bạn định hình trang web của bạn và hiển thị thông tin cần thiết cho khách hàng của bạn.

Để giúp bạn dễ hiểu hơn về cách mọi thứ hoạt động, chúng tôi cung cấp tính năng Nhập nội dung bản demo One Click cho phép tải bản demo đầy đủ với tất cả các tiện ích chỉ bằng một nút duy nhất. Sau khi kiểm tra bản demo, bạn có thể xóa nội dung không cần thiết và tiếp tục sử dụng trang web của mình.

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận