Apress v4.0.1 – Responsive Multi-Purpose Theme

Phát hành: apressthemes

Sử dụng: PACTHNull

Version: 4.0.1

File size: 108.7 MB

Cập nhật: 05/04/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Theme > WordPress

Apress v4.0.1 Theme là kết quả của hơn 20 tháng làm việc không mệt mỏi của đội ngũ thiết kế và phát triển của chúng tôi. Nó được trang bị các công nghệ mới nhất và được thiết kế dành cho người dùng để đảm bảo sự tự do vô tận để tạo và tùy chỉnh trang web của bạn như một chuyên gia và không có bất kỳ mã hóa nào.

Apress

Kiểm tra danh sách chi tiết các tính năng

Header Builder: Apress v4.0.1 Header builder là duy nhất và trực quan. Trình xây dựng tiêu đề kéo thả n dễ nhất của nó để thiết kế bất kỳ loại trang web nào. Trình tạo tiêu đề cho phép bạn thiết kế tiêu đề trang web của bạn để tạo cho trang web của bạn một vòng xoắn độc đáo và đứng trên đám đông.

Bạn có thể thiết kế các tiêu đề sau-

 • Tiêu đề ngang
 • Tiêu đề dọc
 • Tiêu đề mở rộng theo chiều ngang
 • Tiêu đề mở rộng theo chiều dọc

Nó có rất nhiều yếu tố với các tùy chọn tùy chỉnh rộng rãi để thiết kế tiêu đề của bạn thành một kiệt tác thực sự độc đáo.

Menu Designer: Trình tạo tiêu đề này đã sẵn sàng với 17 thiết kế di chuột menu khác nhau cho cả tiêu đề ngang và dọc. Menu di chuột có thể được tùy chỉnh đầy đủ cho các thuộc tính màu sắc, độ dốc và CSS tùy chỉnh. Chúng tôi đã xây dựng các kiểu di chuột menu thành các cài đặt trước, do đó không cần thay đổi bất kỳ cài đặt nào và mọi thiết kế đều độc đáo và đáp ứng đầy đủ.

Sticky Header Styles: Có 3 loại tùy chọn thiết kế tiêu đề dính khác nhau để lựa chọn –

 • Đã sửa
 • Co lại
 • Trượt xuống

Bạn cũng có thể vô hiệu hóa tiêu đề dính. Tiêu đề dính có thể được tùy chỉnh đầy đủ về màu sắc, chiều cao, độ trong suốt, v.v.

Gradient Support: Apress v4.0.1 Theme đi kèm với hỗ trợ gradient cho tất cả những ai muốn thêm gia vị cho trang web của họ với sự kết hợp tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể thiết kế các nút mặc định WordPress của mình như nút nhận xét, nút gửi biểu mẫu liên hệ và các nút mặc định khác nhau từ một vị trí trong tùy chọn Chủ đề.
Kiểu tiêu đề trên thiết bị di động: Có 2 loại khác nhau cho tiêu đề di động để bạn kiểm soát trang web của mình trong chế độ xem trên thiết bị di động.

 • Với thanh menu
 • Không có thanh menu

Translation ready: Apress v4.0.1 Theme được dịch hoàn toàn đọc và tương thích hoàn toàn với Plugin WPML và Loco dịch
Một trang và Multipage sẵn sàng: Với Apress v4.0.1 Theme, bạn có thể tạo cả một trang và nhân chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể chọn vị trí thanh trượt ở trên tiêu đề hoặc bên dưới tiêu đề.
Apress Gallery Insta Design: 250+ Insta Insta có sẵn trong APRESS Gallery để bạn tạo trang web của mình từ các bố cục được thiết kế trước. Nó chỉ đơn giản là giảm nỗ lực và giảm thiểu thời gian cần thiết để tạo các trang web mới trong vài phút.

Layouts: Có ba loại bố cục trang web khác nhau có sẵn để thiết kế trang web hoàn hảo của bạn.

 • Rộng
 • Đóng hộp
 • Đóng khung

Mega menu: Menu Mega được tích hợp vào menu WordPress để dễ dàng thiết kế theo kiểu nguyên gốc. Đơn giản nhấp vào bất kỳ menu nào và làm cho nó trở thành menu lớn với toàn quyền kiểm soát để chọn số lượng hàng.
Kiểu tìm kiếm- Có ba kiểu Tìm kiếm khác nhau để phù hợp với trang web của bạn. Bạn có thể chọn từ

 • Mặc định (Thiết kế cơ bản)
 • Tìm kiếm mở rộng
 • Toàn màn hình

Vertical Navigation: Bạn có thể có tiêu đề dọc trong một cú nhấp chuột cho thanh trượt được đóng hộp hoặc thanh trượt toàn màn hình với toàn quyền kiểm soát các yếu tố được đặt bằng cách sử dụng trình tạo tiêu đề kéo n thả.

Parallax Effect: Bạn có thể dễ dàng thêm hiệu ứng thị sai vào bất kỳ hàng hoặc cột nào bằng trình soạn thảo trực quan.

Image Sliders: Chủ đề Apress v4.0.1 cung cấp cho bạn 5 loại thanh trượt hình ảnh khác nhau để định kiểu trang, bài đăng, danh mục đầu tư và bất kỳ trang nào khác.

Unlimited Portfolio: Không có giới hạn về số lượng danh mục đầu tư có thể được thêm vào trang web của bạn. Bạn cũng có thể chọn từ các kiểu di chuột có sẵn để cách điệu danh mục đầu tư của mình. Các danh mục đầu tư có thể được hiển thị trong các bố cục sau.

 • Danh mục đầu tư Slider / Carousels
 • HTĐ
 • Đóng gói
 • Lưới

Unlimited single portfolio page styles: Có hơn 8 thiết kế khác nhau để giới thiệu công việc của bạn trên các trang danh mục đầu tư duy nhất. Bạn có thể chọn hiển thị thanh bên ở bên trái hoặc bên phải dựa trên sở thích của bạn. Các thiết kế sau đây có sẵn trong các trang danh mục đầu tư duy nhất và có thể được đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột

 • Thanh trượt nổi bật
 • Lưới
 • HTĐ
 • Đóng gói
 • Xếp chồng lên nhau
 • Hình ảnh lớn đặc trưng tiếp theo là hình ảnh nhỏ.

Bạn cũng có thể thiết kế hoàn toàn trang danh mục đầu tư của riêng mình bằng cách sử dụng VC Elements hoặc cũng có thể thiết kế bằng cách sử dụng các thiết kế Case Studies Insta của chúng tôi từ APRESS Galley.

Blog Designs: Có 15 bố cục blog khác nhau có sẵn trong các Thành phần VC để hiển thị trên bất kỳ trang nào sử dụng VC với các tùy chọn tùy chỉnh đầy đủ. Ngoài ra còn có tùy chọn để hiển thị bộ lọc trong tất cả các kiểu blog có sẵn. Bố cục Blog có sẵn trong

 • Lưới
 • HTĐ
 • ZIg
 • Toàn màn hình
 • Chiều cao cố định
 • Danh sách
 • thẻ

Blog Single Post Designs: Có 6 bố cục bài đăng khác nhau để lựa chọn để trình bày bài đăng trên blog của bạn theo phong cách. Các bố cục này có sẵn dưới dạng cài đặt chung hoặc bạn cũng có thể chọn các bố cục khác nhau trong các bài đăng khác nhau tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Blog Post Sliders: 7 bố trí thanh trượt khác nhau có sẵn để hiển thị các bài đăng trên blog của bạn trong các thanh trượt đặc trưng. Các thanh trượt này có thể được thêm vào bất kỳ trang nào bằng cách sử dụng VC Elements.

Woocommerce Ready: APRESS Theme hoàn toàn tương thích với WooC Commerce. Có vô số tùy chọn để tùy chỉnh trang Shop của bạn trên trang web WordPress của bạn. Bạn có thể chọn số lượng hàng trong trang cửa hàng của bạn.

Retina Ready: Chủ đề được trang bị đầy đủ các tính năng sẵn sàng cho võng mạc. Bạn có thể chọn hình ảnh sẵn sàng cho võng mạc cho logo, biểu tượng của bạn, v.v.

Unlimited Sidebars: Bạn có thể có sidebars không giới hạn với APRESS. Nó đi kèm với trình tạo thanh bên và các tùy chọn thiết kế thanh bên để tùy chỉnh đầy đủ các tiện ích thanh bên của bạn.

Sidebar Designs: Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh thanh bên của mình bên trong các tùy chọn chủ đề. Bạn có thể thiết kế tiêu đề thanh bên, liên kết màu liên kết màu, v.v.

Unlimited Colors with gradient support – APRESS Theme đi kèm với các tùy chọn màu không giới hạn. Bạn có thể dễ dàng đặt màu cho toàn bộ trang web trên toàn cầu hoặc trực tiếp bên trong các yếu tố.

Footer Designer: Có 3 khu vực chân trang khác nhau để thêm tất cả các loại widget. Bạn có thể dễ dàng đặt chiều rộng chân trang, màu sắc, thiết kế và các thuộc tính CSS khác nhau.

Powerful Page Options: Chủ đề APRESS được tải với tùy chọn Chủ đề nhẹ và rất mạnh. Nó được xây dựng với khung Redux và có các tùy chọn cho tất cả các khu vực của trang web.

Contact Form Designs: 10 thiết kế khác nhau có sẵn để định kiểu bố cục biểu mẫu liên hệ của bạn với toàn quyền kiểm soát màu sắc của biểu mẫu liên hệ của bạn.

Lightbox gallery: Có 2 bộ sưu tập hộp đèn khác nhau có sẵn trong chủ đề để trình bày hình ảnh của bạn theo cách sang trọng.

Custom Widgets: Có hơn 6 widget tùy chỉnh để hiển thị bên trong thanh bên của bạn- Giới thiệu về chúng tôi, Thông tin liên hệ, Bài đăng gần đây, Công việc gần đây, Instagram và Twitter.

Fully Responsive: Chủ đề APRESS hoàn toàn đáp ứng. Nó hoàn toàn được thiết lập và quên đi vì cả chủ đề và các yếu tố đều được kiểm tra khả năng phản hồi trên tất cả các thiết bị như máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại di động.

Premium Plugins: Apress được đóng gói với hầu hết các plugin cao cấp phổ biến – Visual Composer, Slider Revolution và Ultimate Addons For VC.

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận