Amelia v2.1 – Enterprise-Level Appointment Booking

Phát hành: tms-plugins

Sử dụng: PACTHNull

Version: 2.1

File size: 11.6 MB

Cập nhật: 28/08/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Plugin > WordPress

Amelia v2.1 là một plugin WordPress bổ nhiệm thế hệ tiếp theo được xây dựng với công nghệ mới nhất bởi một nhóm đoạt giải thưởng. Amelia v2.1 là chuyên gia đặt phòng tự động của bạn, làm việc 24/7 để đảm bảo khách hàng của bạn có thể đặt hẹn ngay cả khi bạn ngủ.

Amelia

Nếu bạn đã cài đặt Amelia v2.1 trên WP – bạn không phải lo lắng về việc thêm một trang WordPress riêng cho từng danh mục dịch vụ, từng dịch vụ, sử dụng các plugin bổ sung để hiển thị hình ảnh của dịch vụ hoặc sắp xếp dịch vụ trong các thư mục. Nó cung cấp giao diện tích hợp, trong đó với một mã ngắn, bạn có thể hiển thị tất cả các danh mục dịch vụ của mình trên một trang hoặc tùy chọn một danh mục hoặc chỉ một dịch vụ.

Trong một số trường hợp, người dùng thích đặt phòng theo cách từng bước, trong đó trước tiên họ chọn dịch vụ và nhân viên, sau đó hẹn hò, sau đó là khe thời gian, v.v. Plugin biến trình hướng dẫn đặt phòng từng bước như một cách gọn gàng ứng dụng -page, cho phép chuyển đổi giữa các bước một cách trơn tru. Thuật sĩ được thêm vào bất kỳ trang nào với một mã ngắn.

Amelia v2.1 triển khai hỗ trợ cho hệ thống thanh toán phổ biến nhất trên thế giới – PayPal. Cấu hình chỉ mất vài cú nhấp chuột và bạn có thể sử dụng chế độ Hộp cát để thử trước khi khởi chạy ở chế độ Sản xuất.

Plugin được xây dựng với trọng tâm là những gì quan trọng đối với tất cả những người tham gia quá trình đặt phòng. Điều quan trọng nhất là chủ doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao trang phụ chính của plugin là Bảng điều khiển, theo dõi tất cả các KPI quan trọng trong kinh doanh trong một bảng điều khiển một trang, cho phép chủ sở hữu và người quản lý doanh nghiệp luôn theo dõi tất cả các thông số quan trọng.

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận